Giới thiệu

TẦM NHÌN

Tiến Phát được thành lập từ năm 2015, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng Việt một kênh mua hàng TIỆN ÍCH – TIN CẬY. Chúng tôi sẽ là đơn vị kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện Chất lượng với mức Giá bán tốt nhất trên thị trường.

SỨ MỆNH

Tiến Phát đã và đang ngày càng phát triển cũng như cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để trở thành đối tác, nhà cung cấp tin cậy hàng đầu cho các khách hàng từ nhà ở dân dụng đến các công trình xây dựng lớn trên địa bàn TP.HCM và khắp cả nước như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang…

GIÁ TRỊ CỐT MỆNH

  • Tiến Phát chủ trương xây dựng và phát triển dựa trên “Tâm – Thành – Tín”
  • Chúng tôi luôn cung cấp mọi dịch vụ TẬN TÂM cho khách hàng;
  • Chúng tôi luôn TRUNG THÀNH, giữ vẹn tròn niềm tin vào sứ mệnh phát triển;
  • Chúng tôi luôn giữ chữ TÍN trong kinh doanh, luôn thành thật không gian dối, tạo sự TIN CẬY tuyệt đối với khách hàng và đối tác.

VĂN HÓA CÔNG TY

Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát luôn lấy sự Chu đáo – Tận tâm với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu. Chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất giúp khách hàng luôn hài lòng. Và cuối cùng, chúng tôi luôn đề cao tính An toàn và Bảo mật các thông tin của khách hàng, nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cũng như mang lại sự an tâm khi làm việc cùng Tiến Phát.

gioi thieu cong ty tien phat

Tiến Phát với slogan “Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm” cam kết bán hàng Chất lượng thật, Giá trị thật cho khách hàng cùng với mức giá bán cạnh tranh, chiết khấu cực tốt hàng đầu thị trường giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng vì đã quyết định mua hàng tại Tiến Phát.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi!